Nguyễn Thúc KhoaHội viên

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Nguyễn Thúc Khoa là một Doanh nhân, Nhà Đào tạo Tài chính Chiến lược với hơn 12 năm kinh nghiệm từng trải qua các lĩnh vực: Tư vấn doanh nghiệp, Tài chính, Giáo dục với nhiều học viên là các Doanh chủ, Thành viên HĐQT, Nhà đầu tư ở nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Ông là người sáng lập ERIC Capital – Tổ chức chuyên nghiệp về huấn luyện, tư vấn tài chính chiến lược và quản trị doanh nghiệp. Và cũng là sáng lập của Học Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Soroban với 70 trung tâm nhượng quyền trên 32 tỉnh.
  • Năm 2022, ông Khoa được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh vào danh sách Forbes Under 30 – Là 1 trong 25 doanh nhân trẻ nổi bật đạt được thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của mình.
  • Hiện nay, Ông Khoa là Thành viên của Ủy Ban Giáo Dục Phân Viện Kiểm Toán Nội Bộ Quốc Tế IIA tại Việt Nam và là Thành viên Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Công Chứng Úc (CMA Australia), cùng Hội Thẩm Định Giá Việt Nam VVA (Vietnam Valuation Association).

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam