Đặng Thế TàiHội viên

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Đặng Thế Tài là Tiến sĩ CNTT tại Đại học CNTT và Viễn thông (MTUSI), Moscow, Liên Bang Nga.
  • Ông Tài có gần 20 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Từng dẫn dắt CMC TSSG, VNG Cloud và hiện tại đang là CEO của GalaxyOne, COO của GalaxyHoldings và Chairman của Bstar Solutions – 3 công ty công nghệ thuộc Tập đoàn Sovico.
  • Ông Tài đã và đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM
    nhiệm kỳ VII (2018 – 2023)
  • Ông Tài còn là Giảng viên của Cộng đồng Quản trị & Khởi nghiệp, chia sẻ kiến thức quản trị cho rất nhiều lớp CEO các doanh nghiệp.
    Bên cạnh đó, ông Tài có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về Thiền định. Đồng thời, ông cũng là Founder kiêm CEO của Công ty CP Đại đồng Minh Tâm.
  • Với những thành tích nổi trội mà ông đã đóng góp cho ngành CNTT của Việt Nam, ông từng được vinh danh là “Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc của TP.HCM năm 2014” (UBND TP.HCM trao tặng), “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” (Hội Doanh nhân trẻ VN trao tặng). Đặc biệt, ông từng đạt giải “CEO của năm 2010” trong Gameshow Chìa khóa thành công do VTV tổ chức.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam