Pro. Mak Yuen TeenThành viên Hội đồng Cố vấn

Kinh nghiệm Công tác

  • Giáo sư Mak Yuen Teen được vinh danh là một trong những giáo sư suất sắc (First Class Honours), Ông có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành kế toán và tài chính, và là một thành viên kỳ cựu của CPA Australia. Ông đã giữ vị trí trưởng nhóm nghiên cứu khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Singapore tại các công ty tư vấn lớn.
  • Giáo sư Mak là một thành viên của Ủy ban Quản trị Công ty của Singapore, đơn vị ban hành quy tắc quản trị công ty cho các công ty niêm yết tại Singapore, ông cũng là thành viên của Hội đồng Thông tin và Quản trị Doanh nghiệp (CCDG). Hiện tại, ông là một thành viên của Ủy ban Tư vấn Quản trị Công ty  (Corporate Governance Advisory Committee) do Ngân hàng Trung ương Singapore thành lập. Ông cũng là thành viên của Hội đồng Từ thiện Singapore từ 2006 đến 2013.
  • Bên canh đó, Giáo sư Mak từng là thành viên của Ủy ban Tư vấn Kiểm toán Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc đóng trụ sở tại New York từ năm 2006 đến năm 2013. Sau đó, ông tiếp tục là thành viên của Ủy ban Tư vấn Kiểm toán UN Women cho đến tháng 10 năm 2018. Ông cũng là một cố vấn danh dự cho BoardAgender, một tổ chức dưới sự quản lý của Hội đồng Tổ chức Phụ nữ Singapore được thành lập để khuyến khích đa dạng giới tính trên các hội đồng quản trị và quản lý cấp cao, trong giai đoạn thành lập của nó. Ông cũng đã đóng góp cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận thông qua vai trò hội đồng quản trị của mình.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam