Nguyễn Tiến ThanhPhó Chủ tịch

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Nguyễn Tiến Thanh được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) Nhiệm kỳ I (2022-2027) vào ngày 28/04/2022.
  • Ông Thanh là luật sư, thạc sĩ kinh tế đã có 30 năm trải nghiệm thực tế về quản lý điều hành đa lĩnh vực ở các cương vị kế toán trưởng, giám đốc tài chính, thanh tra kiểm tra kiểm soát, cải cách và trợ lý Chủ tịch HĐQT tại các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế và văn phòng luật sư hàng đầu như: Tập đoàn T&T, Delta, Nam Cường, Bitis’, ILS, Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự.
  • Ông Đã từng là Thành viên HĐQT và/hoặc Tổng Giám đốc các Tổng Công ty như Bảo hiểm hàng không – VNI, Vegentexco, Vigecam, Unimex, Armephaco. Ngoài ra ông đã tư vấn cho các Công ty MBLand, TSG, Hastone, Euro Style và các doanh nghiệp SME. Hiện ông là Chủ tịch HĐTV Công ty TTA và Thành viên độc lập HĐQT một số Doanh nghiệp.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam