Trịnh Minh GiangHội viên

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Trịnh Minh Giang hiện là Phó chủ tịch Vietnam Vacation Club với hơn 500 nhân viên với 5 chi nhánh trên toàn quốc và đang giữ vị trí Phó chủ tịch VTI Cloud với hơn 1000 nhân viên. VTI Cloud là Đối tác tư vấn nâng cao của Amazon Web Services (AWS) và Đối tác vàng của Microsoft Azura.
  • Ông Giang được biết đến như một nhà đầu tư công nghệ, nhà đào tạo chiến lược và kỹ thuật số, người cố vấn và vườn ươm. Ông là người sáng lập VMCG có danh mục đầu tư gồm các doanh nghiệp giáo dục, đào tạo, công nghệ, nền tảng và thành viên.
  • Ông đang giữ một số vị trí hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam như PCT Sáng kiến Cố vấn Việt Nam (VMI) và Nhà sáng lập / Hiệu trưởng Vườn ươm Nhà lãnh đạo Kỹ thuật số Trẻ (YDLI) hay Thành viên Ban giám khảo Giải Thưởng Sao Khuê.
  • Ông là người đồng sáng lập Alpha Books, Top 3 công ty xuất bản giáo dục và kinh doanh tại Việt Nam.
  • Ông tốt nghiệp MBA tại INSEEC – Paris, từng là Tổng thư ký lâm thời Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp và sau đó là Chủ tịch Hội cựu sinh viên Pháp tại Việt Nam (UAVF).

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam