Đỗ Tú AnhHội viên

Kinh nghiệm Công tác

  • Bà Đỗ Tú Anh hiện đang là Phó Tổng Giám đốc tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam.
  • Bà Tú Anh có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư, bất động sản và năng lượng. Trong lĩnh vực tài chính, bà đã đảm nhiệm các vị trí Giám đốc Tài chính Tập đoàn, Phó tổng giám đốc phụ trách Tài chính tại một số công ty đầu tư, bất động sản và năng lượng lớn như Thảo Điền Investment, Trung Nam Group.
  • Trong lĩnh vực ngân hàng, bà có kinh nghiệm tham gia vào mảng ngân hàng bán lẻ, ngân hàng đầu tư, cơ cấu và xử lý nợ. Ngoài kinh nghiệm trong việc thẩm định, đàm phán và thực hiện một số giao dịch đầu tư lớn trên thị trường, bà cũng đã từng tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược và chuyển dịch chiến lược của các ngân hàng lớn hàng đầu như Techcombank, VIB.
  • Bà Đỗ Tú Anh đã đảm nhiệm nhiều vị trí đại diện quỹ, chủ tịch quỹ, thành viên và chủ tịch hội đồng quản trị của một số quỹ niêm yết và công ty cổ phần chưa niêm yết trên thị trường.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam