Lương Thị Ánh TuyếtỦy viên Ban Chấp hành

Kinh nghiệm Công tác

  • Bà Lương Thị Ánh Tuyết được bầu bổ sung làm ủy viên BCH Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) Nhiệm kỳ I (2022-2027) vào ngày 29/05/2023
  • Bà Lương Thị Ánh Tuyết hiện đang là Phó Tổng giám đốc Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn Kế toán, PwC Việt Nam, Bà đã làm việc tại PwC hơn 16 năm và là một trong những chuyên gia của PwC trong lĩnh vực kế toán về cả hai Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS).
  • Bà có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn quản trị rủi ro và kế toán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: hàng tiêu dùng bán lẻ, sản xuất , dầu khí, chứng khoán, quản lý quỹ, kho vận và các công ty cung cấp dịch vụ, kho vận, giao nhận, logistics v.v.
  • Bà Tuyết tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và là thành viên kỳ cựu Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (FCCA), thành viên Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đồng thời sở hữu chứng chỉ Hành nghề Đại lý thuế.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam