• Bà Nguyễn Nhã Quyên (Mandy) hiện đang là Giám đốc Vận hành của Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (SVF).
  • Bà có kinh nghiệm 7 năm tham gia và giữ vai trò dẫn dắt, điều phối, thu hút nguồn lực trong nước và quốc tế cho các dự án phi lợi nhuận và phát triển, các dự án quốc gia về thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Việt Nam. Bà đang đảm nhận vị trí Trưởng BTC Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Quốc gia TECHFEST VIETNAM từ 2019 đến 2023, cũng như Trưởng nhóm triển khai Vietnam Innovation Challenge 2023 – 2024. Những vai trò này là minh chứng cho sự tận tâm của bà trong việc phát triển một hệ sinh thái thịnh vượng, nơi sáng tạo và ý tưởng đột phá của doanh nghiệp được đồng hành và tiếp sức.
  • Trước đó, bà Quyên có hơn 6 năm làm việc ở vị trí Quản lý dự án truyền thông quảng cáo, Phát triển kinh doanh, Xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo – Sự kiện.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam