Nguyễn Tuấn MinhỦy viên Ban Chấp hành

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Nguyễn Tuấn Minh được bầu làm ủy viên BCH Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) Nhiệm kỳ I (2022-2027) vào ngày 09/01/2023
  • Ông Minh là thành viên sáng lập và Luật sư Điều hành của Vietnam Premier Lawyers LLC. với hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn đầu tư, kinh doanh và hành nghề luật kinh doanh tại Việt Nam.
  • Ông Minh hiện còn là Người Quản Trị Ngân Hàng kiêm Thư ký Công ty của Techcombank, một ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân hàng đầu của Việt Nam, là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA), ủy viên Hội đồng Toàn cầu và Hội Đồng Khu vực Châu Á của Global Intellectual Property Alliance (GLIPA) và hiện là giảng viên thỉnh giảng của Học Viện Tư Pháp Việt Nam.
  • Ông Minh đã từng là thành viên HĐQT, thành viên độc lập HĐQT, người quản lý của một số Ngân hàng, Công ty chứng khoán, hãng luật nước ngoài và công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam