Phan Anh VũHội viên

Kinh nghiệm Công tác

  • Ông Phan Anh Vũ tham gia sáng lập và là luật sư thành viên từ 2006 đến nay tại Công ty luật Indochine Counsel, một trong các hãng luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực M&A, thị trường vốn, các dự án năng lượng, đầu tư xây dựng, tái cấu trúc, các giao dịch thương mại quốc tế của doanh nghiệp và tư vấn giải quyết tranh chấp.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm làm luật sư nội bộ doanh nghiệp và hơn 18 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn luật kinh doanh tại Việt Nam, Ông Vũ đã tư vấn và là luật sư đại diện cho nhiều khách hàng, tập đoàn và nhà đầu tư trong các giao dịch, dự án đầu tư cũng như các hoạt động kinh doanh thường xuyên của khách hàng tại Việt Nam.
  • Ông Vũ tốt nghiệp Đại học Luật, Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại ngữ và hiện là thành viên Đoàn luật sư Tp. HCM, Cộng sự Viện Nghiên cứu & Đào tạo trọng tài quốc tế Việt Nam (VIART), Hòa giải viên chứng nhận bởi CEDR, và Thành viên Hội VNIDA.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam