• Bà Võ Ngọc Tuyền (Kelly) là Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Dear Our Community, Công ty chuyên cung cấp nội dung và đào tạo kỹ năng làm công việc tạo tác động xã hội hướng đến cộng đồng nhân lực trẻ ở Việt Nam. Bà Tuyền có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong cả lĩnh vực doanh nghiệp và phi lợi nhuận.
  • Bà Tuyền từng tư vấn cho các công ty và cá nhân về hoạt động thiện nguyện, CSR và tác động xã hội tại Việt Nam. Ngoài ra, Bà còn thường xuyên chia sẻ tại các trường đại học để truyền cảm hứng cho sinh viên về các hoạt động đóng góp và tác động xã hội.
  • Bà Tuyền cũng là cựu học viên của chương trình YSEALI Professional Fellows Program 2020. Năm 2023, Bà được chọn để tham gia chương trình Khách Tham Quan Quốc Tế (International Visitor Leadership Program) do Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam đề cử. Năm 2023, Bà được chọn là một trong những đại biểu tham gia Diễn đàn Đối thoại Lãnh đạo trẻ Úc Việt 2023.

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam