Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VNIDA và ASIAiNED


Trong khuôn khổ Diễn đàn Thành viên Độc lập đồng Quản trị Việt Nam 2023 vào ngày 14/07/2023 tại Khách sạn Lotte Saigon đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) và Hiệp hội các Thành viên HĐQT Độc lập và Không Điều hành Châu Á (ASIAiNED) nhằm cùng đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động, cùng nhau kiến tạo mạng lưới kết nối và gia tăng giá trị cho các hội viên giữa các quốc gia trong mạng lưới.

VNIDA là hiệp hội quốc gia thứ tư gia nhập ASIAiNED, sau các hiệp hội quốc gia và vùng lãnh thổ gia nhập trước đó là HKiNEDA (Hiệp hội Thành viên HĐQT Độc lập và Không Điều hành Hồng Kông), TPiDA (Hiệp hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Đài Bắc) và JPiDA (Hiệp hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Nhật Bản). Sự kiện này khẳng định vị thế quan trọng của Việt Nam trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực. Buổi lễ ký kết đã diễn ra trọng thể với sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao từ ASIAiNED, HKiNEDA và VNIDA, cùng với hơn 200 đại biểu tham dự Diễn đàn.

Đoàn đại biểu từ ASIAiNED có Tiến sĩ Anthony Fan, Chủ tịch ASIAiNED, Tiến sĩ Lawrence Wong, Tổng Thư ký và Tiến sĩ Jimmy Loke, Giám đốc. Đại diện cho HKiNEDA là ông Rex Yeung, Chủ tịch và ông Barry Tong, thành viên chủ chốt. Đại diện cho VNIDA có ông Nguyễn Sinh Dũng Thắng, Chủ tịch VNIDA, Ông Đặng Thế Đức, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và các ủy viên Ban Chấp hành của VINDA.

Quý vị có thể tham khảo Thông cáo báo chí (bản tiếng Anh) tại đây

Trở thành Hội viên VNIDA

VNIDA hân hoan chào đón Quý Ông/ Bà đáp ứng tiêu chuẩn/ điều kiện gia nhập Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam